Ngày 12/09/2018 16:31

Bị cho là người phá hoại hạnh phúc Mai Phương

Bị cho là người phá hoại hạnh phúc Mai Phương - Phùng Ngọc Huy, MC Ngọc Hân phản ứng gay gắt?

Khi Mai Phương mắc bệnh ung thư phải nhập viện điều trị, thì bạn trai cũ của cô là Phùng Ngọc Huy (cũng là bố của con gái Mai Phương) bị nhiều người chỉ trích. Nhiều người cho rằng anh vô tâm, bỏ rơi Mai Phương trong lúc khó khăn. Dù một số nghệ sĩ đã lên tiếng cho biết Phùng Ngọc Huy cũng đã liên lạc hỏi thăm sức khỏe Mai Phương, vì một số lí do nên anh chưa thể Việt Nam. Và hiện tại nam ca sĩ cũng đang rất mệt mỏi thế nhưng sự chỉ trích của dân mạng vẫn không dừng lại.

Không chỉ "ném đá" Phùng Ngọc Huy, bạn gái tin đồn của anh - Đan Kim cũng bị "vạ lây". Trước thông tin này, cô cho biết mình chỉ coi Phùng Ngọc Huy là tri kỷ. Nữ ca sĩ còn tiết lộ, khi ở Mỹ Phùng Ngọc Huy yêu bạn của mình nhưng sau đó cả hai đã chia tay. Thế nhưng người bạn này là ai, Đan Kim không nói rõ tên cụ thể.

Mới đây, một cư dân mạng lên tiếng minh oan cho Đan Kim. Người này cho biết bạn gái thực sự của Phùng Ngọc Huy là MC Ngọc Hân. Khi quen Phùng Ngọc Huy, MC Ngọc Hân đã là "gái có chồng". Dân mạng này khẳng định: "Mai Phương mất người yêu, bé Lavie mất cha chính là mất trong tay của Ngọc Hân". Thế nhưng, đây chỉ là ý kiến chủ quan của một người và dừng ở dạng tin đồn. Để sự việc sáng tỏ, phải chờ những người trong cuộc lên tiếng.

 

Bị cho là người phá hoại hạnh phúc Mai Phương

Rộ thông tin người phá hoại hạnh phúc của Mai Phương vàPhùng Ngọc Huy là MC Ngọc Hân.

Trước thông tin này, MC Ngọc Hân đã lên tiếng. Cô cho rằng tài khoản kia của dân mạng là giả, cố tình tung tin sai sự thật để phỉ báng mình. Không những vậy, nguồn tin này còn ảnh hưởng đến công việc mưu sinh và gia đình của cô.

Dù rất bức xúc trước việc này, thế nhưng MC Ngọc Hân đã nhắn tin trực tiếp cho người tung tin đồn để khuyên nhủ. Cô mong rằng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đây và không làm ai bị tổn thương nữa. Ngọc Hân nhắn nhủ: "Chị không bao giờ muốn nhắc đến chuyện này thêm lần nào nữa. Đừng bao giờ nhắc đến tên chị, hay làm phiền đến chị, gia đình và bạn bè chị nữa. Chị đã thu thập đầy đủ bằng chứng rồi. Em làm tổn hại đến những người chị yêu thương thì chị không nương tay nữa đâu! Chị chúc em may mắn trong cuộc sống và bình an trong tâm hồn, em nhé!".

Bị cho là người phá hoại hạnh phúc Mai Phương

Đoạn tin nhắn của Ngọc Hân và người tung tin đồn thất thiệt. Dù không chính thức lên tiếng phủ nhận

mối quan hệ với Phùng Ngọc Huy, nhưng qua đây nhiều người cho rằng MC Ngọc Hân

đã ngầm khẳng định rằng việc cô có mối quan hệ với tình cũ Mai Phương,

"cướp bồ" là sai sự thật.

Bị cho là người phá hoại hạnh phúc Mai Phương

Mai Phương và Phùng Ngọc HuyVideo Mai Phương thể hiện ca khúc "Người lạ ơi", "Buồn của anh".

Xem thêm: Phùng Ngọc Huy hát trong đêm nhạc quyên góp ủng hộ tình cũ Mai Phương

Theo: ngoisao.vn

Xem tin tức ngoi sao mới nhất