Ngày 04/06/2019 09:07

Bắt thêm kẻ chủ mưu tra tấn dã man cô gái 18 tuổi khiến nạn nhân sảy thai

Sau khi anh trai bị khởi tố, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đã bắt được Nguyễn Thị Ngọc Huyền 28 tuổi, một trong 2 người chủ mưu trong vụ tra tấn dã man thai phụ gần 21 ngày cho đến lúc sảy thai.

Sau khi anh trai bị khởi tố, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đã bắt được Nguyễn Thị Ngọc Huyền 28 tuổi, một trong 2 người chủ mưu trong vụ tra tấn dã man thai phụ gần 21 ngày cho đến lúc sảy thai.

Chiều ngày 25/4, công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đã bắt được Nguyễn Thị Ngọc Huyền 28 tuổi, một trong 2 người chủ mưu trong vụ tra tấn dã man thai phụ gần 21 ngày cho đến lúc sảy thai.

Huyền bị bắt giữ khi đang trong tại một ngôi nhà ở phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân. Được biết, người phụ nữ này còn liên quan tới một vụ án mua bán trái phép chất ma túy nhưng đang được tại ngoại.

Bắt thêm kẻ chủ mưu tra tấn dã man cô gái 18 tuổi khiến nạn nhân sảy thai

Trước đó, cơ quan chức năng đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với anh trai Huyền là Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra hành vi "Cố ý gây thương tích" và "Bắt giữ người trái pháp luật".

Ngoài Dũng và Huyền, cơ quan điều tra cũng đã khởi tố, bắt tạm giam Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Theo điều tra ban đầu, do mẫu thuẫn về tiền bạc nên ngày 19/3 chị Y. đã đến nhà Dũng ở ấp 1B, xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh) để nói chuyện. Tại đây, chị Y. bị 2 anh em của Dũng giam giữ suốt cả tuần lễ.

Đến ngày 25/3, Dũng và Huyền gọi Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) đến rồi cả nhóm khống chế, trói tay, bịt vải vào mắt, miệng chị Y. liên tục tra tấn, đánh đập vào các phần cơ thể chị Y.

Dùng tay tát, đấm và dùng chân đá vào người, bụng, khiến chị Y. sinh non, thai nhi tử vong trong bụng. Sau đó, nhóm đối tượng gọi cho bà Trần Thị Sương (SN 1963, ngụ huyện Bình Chánh, là mẹ của Dũng và Huyền) đến mang thai nhi đi vứt ở một khu đất trống tại phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Chưa dừng lại, chúng còn nấu keo rỏ lên người, dùng bình khò gas thổi trực tiếp lên người sản phụ khiến nạn nhân bị bỏng nặng.

Tại cơ quan điều tra, Khang và bà Sương đã thừa nhận có giam giữ, hành hung nạn nhân, kẻ chủ mưu vụ việc là Dũng và Huyền. Khang còn khai nhận, trong thời gian tra tấn nạn nhân Khang sử dụng ma tuý và hành hạ chị Y theo “lệnh” của Dũng.

Sau vụ việc, ông H. cha chị Y., cho biết cách đây vài ngày, bà Trần Thị Sương là người đã vứt bỏ thai bị sảy, có đến thăm và xin lỗi, đồng thời đưa một khoản tiền là 40 triệu xin ông và Y làm giấy bãi nại, không làm to vụ việc.

"Nhưng tôi không đồng ý, con gái tôi bị đánh ra nông nỗi này, thân tàn ma dại như thế, mà đổi bằng số tiền đó sao được. Tôi cần sự nghiêm minh của pháp luật, những kẻ gây ra phải bị trừng trị thích đáng", ông H. nói. Xem thêm

Theo: ngoisao.vn

Xem tin tức ngoi sao mới nhất