Ngày 16/04/2018 16:28

Bật mí chuyện hẹn hò bí mật giữa Brad Pitt và nữ kiến trúc sư Neri Oxman

Nam diễn viên Brad Pitt được cho là hạnh phúc hơn khi có mối quan hệ với kiến trúc sư kém anh 12 tuổi.

Thời gian này báo giới liên tục đăng tải thông tin liên quan đến mối quan hệ mới giữa Brad Pitt và nữ kiến trúc sư, giáo sư tại Viện công nghệ Massachusetts – Neri Oxman. Hai người quen biết thông qua một dự án kiến trúc. Cặp đôi này qua lại từ mùa thu năm ngoái. Tháng 11/2017, Brad Pitt còn tới thăm Oxman tại nơi cô làm việc.

Bật mí chuyện hẹn hò bí mật giữa Brad Pitt và nữ kiến trúc sư Neri Oxman

Bật mí chuyện hẹn hò bí mật giữa Brad Pitt và nữ kiến trúc sư Neri Oxman​.

Được biết, sau khi xem một loạt những thiết kế 3D của Neri Oxman, Brad Pitt đã bị ấn tượng và quyết định sắp xếp gặp riêng nữ kiến trúc sư xinh đẹp. Lúc đầu Brad lên kế hoạch dành 2 ngày ở học viện nhưng sau đó anh quyết định lưu lại tại đây 1 tuần lễ. Neri Oxman là người chủ động mời Brad tới dùng bữa tối tại căn hộ của mình. Cũng nhờ đó mà giữa 2 người nhanh chóng nảy sinh tình cảm.

Trong khi có thông tin cho biết Brad Pitt và Neri Oxman chỉ là bạn bè thì nguồn tin thân cận lại tiết lộ Brad say mê Neri. Ngoài đi tới nhiều nơi trên thế giới cùng nhau, hai người thậm chí còn có những buổi hẹn hò lãng mạn: "Brad bị bắt gặp tới căn hộ của Neri Oxman nhiều lần vào lúc tối muộn và ra về vào buổi sáng sau khi Neri tới viện dạy học".

Bật mí chuyện hẹn hò bí mật giữa Brad Pitt và nữ kiến trúc sư Neri Oxman

Nam diễn viên 54 tuổi được cho là có chìa khóa nhà của Neri Oxman và 2 người nhiều lầnhẹn hò tại căn hộ này.Việc gặp gỡ tại nhà Neri Oxman khiến cho Brad Pitt cảm thấy thư giãn: "Neri không nấu ăn. Họ gọi đồ ăn từ những nhà hàng mà cô yêu thích và Brad Pitt cũng nhiều lần trổ tài nấu nướng".

Sau khi chia tay Angelina Jolie, Brad buồn và sốc nhưng sau đó anh đã bắt đầu chú ý chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Giờ đây khi nam diễn viên "Ông bà Smith" hạnh phúc hơn rất nhiều.

Những người bạn bè thân thiết của Brad Pitt đều hy vọng anh có được chuyện tình cảm đẹp với nữ kiến trúc sư Neri Oxman. Một nguồn cho hay: “Bạn bè của Brad đều thầm mong Brad đã sẵn sàng cho việc hẹn hò. Mọi người đều yêu mến Neri. Cô ấy xinh đẹp và thông minh, rất hợp với Brad”.

Neri Oxman từng trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ với nhà soạn nhạc người Argentina – Osvaldo Golijov. Sau đó cô có hẹn hò với tỷ phú Bill Ackman nhưng 2 người gần đây đã chia tay. Còn Brad Pitt cũng sắp sửa hoàn tất thủ tục ly hôn với Angelina Jolie.

Trước những tin đồn về chuyện tình cảm với nữ kiến trúc sư Neri Oxman, Brad Pitt không mấy bận tâm. Vào ngày 10/4 vừa qua, phóng viên bắt gặp ngôi sao 54 tuổi này đi xem một trận đấu bóng chày.

Bật mí chuyện hẹn hò bí mật giữa Brad Pitt và nữ kiến trúc sư Neri Oxman

Brad Pitt thoải mái đi xem đấu bóng chày giữa tin đồn hẹn hò nữ kiến trúc sư kém 12 tuổi.

Xem thêm: Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái giáo sư khiến Brad Pitt không muốn hàn gắn với vợ cũ

Theo: Thanh Thảo

Xem tin tức ngoi sao mới nhất